รีวิว 5 ร้านชุดแต่งงานราคาจับต้องได้ ในปี 2020 EP.2

wedding-dresses-1485984_1280

และสำหรับวันนี้ เจ้าบ่าวเจ้าสาวเตรียมพร้อมไว้ เพราะวันนี้เราจะมา รีวิว 5 ร้านชุดแต่งงานราคาจับต้องได้ ในปี 2020 กับ EP.2 ให้ได้ชมกัน!!

 

1 ร้าน Be Silk (บี ซิลค์)

ร้าน Be Silk (บี ซิลค์) เป็นร้านชุดแต่งงานผ้าไหมไทย มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการออกแบบเสื้อผ้า ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถเลือกปรับแต่งชุดให้เหมาะกับความต้องการได้ หรือเช่าชุดจากร้านค้าที่เหมาะสมกับเจ้าสาวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งทางร้านจัดให้รวมถึงชุดแต่งงานแบบไทยดั้งเดิมสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวแม่ของชุดเจ้าสาวชุดเพื่อนเจ้าสาวนักออกแบบและช่างตัดเสื้อ รับชุดไทยที่สวยงามหรูหราที่มีคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม ลูกค้าสามารถเลือกที่จะมองและลองชุดจริงก่อนตัดสินใจที่ร้าน หรือเลือกชมตัวอย่างเครื่องแต่งกายไทยที่สวยงามได้ที่เว็บไซต์ของร้าน

โทร. 081-612-3567

 

2 ร้าน Reina (เรน่า)

Reina (เรน่า)เป็นร้านชุดแต่งงานที่เปิดตัวการตกแต่งภายในร้านได้รับการออกแบบอย่างหรูหราเพื่อรองรับลูกค้าระดับสูงร้านค้าของเรน่าขายชุดแต่งงานต่างประเทศชุดไทยชุดราตรีชุดเพื่อนเจ้าสาวชุดตัดและชุดแบรนด์ นำเข้าจากการออกแบบผ้าต่างประเทศออกแบบอย่างประณีตเพื่อเพิ่มความสง่างามให้กับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวในวันแต่งงาน รับประกันคุณภาพที่ดีที่สุดพร้อมบริการกว่า 20 ปี นอกจากนี้การตัดแต่งตัดแต่งให้เช่าบริการทำผมสตูดิโอถ่ายภาพสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวรวมถึงการเตรียมการและบริการและบริการสำหรับทีมงานมืออาชีพ ลูกค้าที่มีความสนใจในการใช้บริการสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบร้านค้าเช่นรูปแบบชุดแต่งงานติดตามข่าวสารร้านค้าหรือส่งอีเมลนัดหมายเพื่อปรึกษาการบริการผ่านเว็บไซต์ของร้านค้าเช่นกัน

โทร. 02-711-4282, 086-342-4848, 086-321-2265

 

3 ร้าน At Love Marry Wedding Dresses

จากประสบการณ์ในการเตรียมงานแต่งงานของหุ้นส่วนร้านค้าเพื่อศึกษารายละเอียดจนกระทั่งจัดตั้งธุรกิจชุดแต่งงานของตัวเองที่ชุดแต่งงาน Love Love เช่นชุดแต่งงานไทยชุดหมั้นชุดราตรีชุดแต่งงานและชุดแต่งงานครั้งแรกตามหลักการบริการและ คำแนะนำ หากพวกเขาเองถ้าเจ้าสาวและเจ้าบ่าวไม่มีความสุขหรือไม่ชอบแต่งตัวในร้านพวกเขาจะไม่ถูกบังคับให้ออกหรือก่อให้เกิด ความลำบากใจกับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว

ที่ชุดแต่งงาน Love Marry มีทีมช่างตัดเสื้อชุดแต่งงานอายุ 20 ปี มีเจ้าบ่าวและเจ้าบ่าวมากกว่า 500 คนและยินดีต้อนรับลูกค้าสู่ร้านค้าทุกวัน มีที่จอดรถมากกว่า 10 คันรวมถึงแกลเลอรี่ภาพก่อนแต่งงาน

โทร. 080-030-8899

 

4 ร้าน Bubpha Wedding Dresss & Studio (บุบผา เวดดิ้ง เดรส แอนด์ สตูดิโอ)

Bubpha Wedding Dresss & Studio (บุบผา เวดดิ้ง เดรส แอนด์ สตูดิโอ) มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ร้านเสื้อผ้าแต่งงานและสตูดิโอแบ่งออกเป็น 2 สาขา ร้านค้าแต่งงานมีชุดแต่งงานตามความต้องการของลูกค้าหรือเช่าเสื้อผ้าตามสไตล์ที่เหมาะสมกับความพึงพอใจของลูกค้ารวมถึงชุดแต่งงานที่ทันสมัยทันสมัยชุดแต่งงานไทยที่สง่างามชุดแต่งงานเจ้าสาวราชและชุดเจ้าสาวสั้น และงานเฉลิมฉลองหลังแต่งงาน ลูกค้าทั้งหมดเหล่านี้ คุณสามารถเลือกดูตัวอย่างชุดแต่งงานพร้อมแพ็คเกจและโปรโมชั่น คุณสามารถนัดหมายเพื่อปรึกษานักออกแบบผู้เชี่ยวชาญเช่นกันเพื่อให้เจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้รับชุดที่ดีที่สุด

โทร. 02-701-6871, 02-701-6873

 

5 ร้าน Brideo Wedding Studio (ไบรดิโอ เวดดิ้ง สตูดิโอ)

Brideo Wedding Studio (ไบรดิโอ เวดดิ้ง สตูดิโอ) ร้านชุดแต่งงานสไตล์เกาหลีและสตูดิโอจัดงานแต่งงาน, สตูดิโอจัดงานแต่งงาน Brideo (เจ้าสาวแต่งงานสตูดิโอ), บริการตัดชุดแต่งงานและให้เช่าชุดแต่งงานในหลากหลายรูปแบบทั้งงานรื่นเริงและงานแต่งงานแบบไทย ตกแต่งอย่างประณีตด้วยลูกไม้หรือประดับด้วยการ์ดแต่งงานของชำร่วยงานแต่งงานบริการแต่งหน้าช่างแต่งหน้าภาพถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอที่ตกแต่งด้วยฉากที่สมจริง กว้างขวางสะดวกสบายและฟรีสำหรับค่าใช้จ่ายในสถานที่หรือการเดินทาง

โทร. 02-945-8897, 08-9771-6588